Savouré Mooncake Savouré Mooncake Savouré Mooncake Savouré Mooncake Savouré Mooncake
1 2 3 4 5

Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017Những chiếc bánh trung thu Savouré vàng ươm dịu ngọt là món quà nhỏ nhưng vô cùng tinh tế, là tâm huyết của những nghệ nhân thay lời muốn nói mang sự chúc phúc, yêu thương lan toả khắp mọi nhà.

Hạt sen sầu riêng, một loại bánh vô cùng quen thuộc, nhưng với Savouré đó là sự chọn lựa kỹ lưỡng từ nguyên liệu đến quy trình làm bánh. Hạt sen trắng cao cấp cùng với loại sầu riêng ngon nhất đem lại một hương vị rất riêng, rất đẳng cấp cho loại bánh này. Vị thanh vốn có của hạt sen hòa quyện dịu dàng cùng vị béo bùi của sầu riêng mang đến một thanh vị độc đáo, đầy ngọt ngào và vẫn giữ được nét truyền thống của bánh Trung thu.

Không thể bỏ qua một loại bánh sang trọng cao cấp, vẫn là những hạt sen trắng thơm bùi được phối cùng long nhãn rất tốt cho sức khỏe và loại quả nam việt quất tươi ngon. Đây là lựa chọn thể hiện sự quan tâm sâu săc và trân quý đến người thân bạn bè và đối tác.

Bên cạnh đó, bánh Trung thu Tiramisu là sự kết hợp giữa ẩm vị truyền thống phương đông và phong vị hiện đại của phương tây. Thưởng thức Tiramisu sẽ cảm nhận được vị bùi bùi của trứng muối quyện với vị beo béo của phô mai sẽ để lại cho Bạn một dư vị khó quên.

"Hãy đến với Savouré để thưởng thức những loại bánh Trung thu Sài Gòn không chỉ tuyệt vời về chất lượng mà còn đong đầy cảm xúc khó quên !!!"


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
BACK TO TOP